Cha vợ tỷ phú muốn hủy hôn, Brooklyn Beckham sợ bị vợ bỏ trong ngày cưới

(Dân trí) - Nữ diễn viên Nicola Peltz vừa tiết lộ nỗi sợ hãi lớn nhất của Brooklyn Beckham trong ngày cưới. Trước đó, cha cô dâu đã muốn hủy hôn.

Nỗi ám ảnh sợ bị bỏ rơi trong ngày cưới của Brooklyn Beckham

Mới đây, nữ diễn viên Nicola Peltz (28 tuổi) chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Cosmopolitan (Anh) về nỗi khủng hoảng của chồng cô - Brooklyn Beckham (24 tuổi) trong ngày cưới. Trong ngày cử hành hôn lễ, Brooklyn đã lo sợ tới mức nhắn tin cho Nicola và hỏi: "Em sẽ bước vào lễ đường chứ?".

Cha vợ tỷ phú muốn hủy hôn, Brooklyn Beckham sợ bị vợ bỏ trong ngày cưới - 1

Brooklyn và Nicola trong ngày cưới (Ảnh: Vogue).

Mọi sự càng trở nên nặng nề đối với Brooklyn khi sát giờ cử hành hôn lễ, Nicola mải mê chụp hình tới mức xuất hiện muộn hơn khung giờ đã định. Nicola cho hay: "Chúng tôi có một đêm phải xa nhau trước ngày chính thức cử hành hôn lễ.

Trong khoảng thời gian không thể gặp mặt nhau theo quy ước truyền thống trong lễ cưới, Brooklyn nhắn tin cho tôi vì sợ tôi sẽ đổi ý và không xuất hiện tại hôn lễ. Anh ấy nhắn tin nhiều lần chỉ để hỏi: "Em sẽ bước vào lễ đường chứ?".

Vì tôi mải mê chụp hình nên xuất hiện muộn trong hôn lễ, khi cầm tới điện thoại, tôi đã thấy Brooklyn nhắn tin đầy hốt hoảng: "Em đang làm gì vậy? Em đã chuẩn bị xong chưa? Em đã sẵn sàng chưa?". Tôi phải tìm cách trấn an anh ấy: "Em xuất hiện đây, đừng lo lắng, em yêu anh mà"".

Trong một cuộc phỏng vấn, Brooklyn Beckham cũng từng nói về nỗi sợ hãi ám ảnh mình trong ngày cưới: "Tôi khá lo lắng trong ngày cưới. Ngay trước khi Nicola xuất hiện, tôi vẫn còn tự hỏi: "Chúa ơi, nếu như cô ấy không chịu bước vào lễ đường thì sao?".

Tôi đã luôn ở trong trạng thái lo sợ. Tôi cố gắng thực hiện mọi việc theo đúng kế hoạch, khi thực sự nhìn thấy cô ấy bước vào lễ đường, tôi quá xúc động nên đã bật khóc. Đó là một ngày kỳ diệu trong cuộc đời tôi".

Brooklyn đã vài lần nói về nỗi sợ bị bỏ rơi trong ngày cưới. Hôn lễ của cặp đôi diễn ra hồi tháng 4/2022 theo phong cách Do Thái, bởi gia đình cô dâu là những người gốc Do Thái.

Cha vợ tỷ phú muốn hủy hôn, Brooklyn Beckham sợ bị vợ bỏ trong ngày cưới - 2

Brooklyn và Nicola hiện là cặp đôi đình đám trong showbiz quốc tế (Ảnh: Daily Mail).

Vào đêm trước ngày diễn ra hôn lễ, Brooklyn sẽ ở bên người thân và bạn bè là các nam giới. Họ sẽ cùng tận hưởng một cuộc vui của toàn nam giới. Trong khi đó, cô dâu sẽ ở bên những người thân và bạn bè là nữ giới.

Kể từ buổi tối trước ngày diễn ra hôn lễ, cho tới buổi trưa hôm sau - khi hôn lễ chính thức diễn ra, cô dâu và chú rể sẽ không được gặp nhau. Brooklyn từng nói về quãng thời gian này: "Tôi rất sợ khoảng thời gian ấy, khoảng thời gian mà tôi không được gặp Nicola từ buổi tối hôm trước đến buổi trưa hôm sau trong ngày diễn ra hôn lễ.

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu cô ấy không muốn bước vào lễ đường và tôi cứ đứng đó chờ đợi cô ấy xuất hiện? Đó là nỗi sợ lớn nhất của tôi, tôi chắc chắn sẽ khóc òa. Vì vậy, mỗi khi nghe ca khúc mà Nicola đã lựa chọn để bật lên khi cô ấy bước vào lễ đường, tôi lại muốn khóc".

Thời trang trong một tuần của Brooklyn Beckham và Nicola Peltz (Video: Vogue).

Vợ chồng Brooklyn Beckham đang tiết kiệm tiền mua nhà

Trong cuộc phỏng vấn với Cosmopolitan, Nicola cũng tiết lộ rằng vợ chồng cô đang tiết kiệm tiền để có thể mua được một ngôi nhà như ý, để rồi cùng nhau gây dựng một cuộc sống gia đình ổn định từ ngôi nhà chung mơ ước đó. Cặp đôi mong muốn mua được nhà đẹp ở Los Angeles bởi cả hai đều có nhiều công việc tại đây và dành nhiều thời gian lưu lại nơi này.

Cha vợ tỷ phú muốn hủy hôn, Brooklyn Beckham sợ bị vợ bỏ trong ngày cưới - 3

Brooklyn và Nicola phải tự tiết kiệm tiền mua nhà (Ảnh: Daily Mail).

Họ mong muốn có thể sở hữu một căn nhà chất lượng ở Los Angeles rồi mới sinh con. Trước đây, Brooklyn và Nicola từng muốn gây dựng cuộc sống gia đình ở New York, nhưng qua thực tế công việc, họ thấy nên chuyển tới sống ổn định ở Los Angeles sẽ hợp lý hơn.

Dù gia đình hai bên đều giàu có, nhưng chia sẻ của Nicola cho thấy có những việc mà vợ chồng cô vẫn phải tự nỗ lực thực hiện, chẳng hạn như việc có tiền để mua được nhà đẹp như ý.

Cha vợ tỷ phú từng muốn hủy bỏ hôn lễ của Brooklyn và Nicola

Hồi tháng 4/2022, hôn lễ xa hoa của Brooklyn và Nicola diễn ra, thu hút sự quan tâm chú ý lớn của truyền thông - công chúng quốc tế. Hôn lễ được cử hành tại biệt thự sang trọng và rộng lớn của gia đình cô dâu tại Palm Beach, bang Florida, Mỹ.

Dù vậy, ở thời điểm gần một năm sau khi hôn lễ diễn ra, người ta mới biết rằng đằng sau hôn lễ xa hoa, rình rang ấy là những vấn đề đau đầu đối với người trong cuộc. Thoạt tiên, câu chuyện về sự bất đồng giữa nhà Beckham và nhà Peltz nổi lên, khi nhà cô dâu lấn át nhà chú rể trong quá trình tổ chức hôn lễ.

Cha vợ tỷ phú muốn hủy hôn, Brooklyn Beckham sợ bị vợ bỏ trong ngày cưới - 4

Gần đây, mối quan hệ giữa Nicola và gia đình nhà chồng đã có nhiều chuyển biến tích cực (Ảnh: Daily Mail).

Sau đó, những thông tin về mối bất hòa giữa mẹ chồng - nàng dâu lại xuất hiện, khi Victoria Beckham không thiết kế váy cưới cho Nicola theo lời hứa hẹn ban đầu. Nicola lên báo kể lể nhiều lần về nỗi thất vọng của mình, về việc cô phải vất vả, cập rập để xoay kịp váy cưới cho hôn lễ.

Tới thời điểm này, lại có thêm một vấn đề nữa bộc lộ ra liên quan tới công ty tổ chức sự kiện. Nhà Peltz đã dừng hợp tác với hai công ty tổ chức sự kiện, trước khi hợp tác thành công với công ty thứ ba. Đầu năm 2023, cha của Nicola - tỷ phú Nelson Peltz (80 tuổi) - đệ đơn kiện công ty tổ chức sự kiện thứ hai mà gia đình họ hợp tác - công ty Plan Design Events.

Nguyên nhân là bởi sau khi sự hợp tác bất thành, công ty Plan Design Events không chịu trả lại khoản tiền đặt cọc 159.000 USD, tương đương một nửa số thù lao mà nhà Peltz cam kết chi trả cho công ty này.

Theo phía công ty tổ chức sự kiện, quá trình tổ chức hôn lễ cho Brooklyn và Nicola rất "hỗn loạn" bởi danh sách khách mời quá đông, cô dâu thì luôn bận rộn và thường xuyên không nghe điện thoại.

Khối lượng công việc quá lớn, còn các giao tiếp với gia chủ để thống nhất công việc không được duy trì ổn định, khiến mọi việc nhanh chóng trở nên mất kiểm soát. Sau cùng, đại diện công ty này cho biết trong quá trình hợp tác với nhà Peltz, họ đã làm việc tới 17 tiếng/ngày để nỗ lực hoàn tất các nhiệm vụ công việc.

Vì vậy, họ tin rằng mình đáng ra phải được trả nhiều hơn số tiền đặt cọc 159.000 USD. Dù thỏa thuận hợp tác bị hủy bỏ, nhưng với khối lượng công việc mà họ đã thực hiện, công ty Plan Design Events quyết định giữ lại số tiền đặt cọc.

Cha vợ tỷ phú muốn hủy hôn, Brooklyn Beckham sợ bị vợ bỏ trong ngày cưới - 5

Nicola bên cha mẹ ruột (Ảnh: Daily Mail).

Hiện tại, công ty này đã đệ đơn kiện ngược lại nhà Peltz vì phá vỡ hợp đồng, gây cản trở cho quá trình thực hiện thỏa thuận chung và gây tổn hại cho doanh nghiệp.

Trong quá trình kiện tụng, phía công ty Plan Design Events đã đưa ra nhiều thông tin gây sửng sốt. Theo đó, cha của cô dâu - tỷ phú Nelson Peltz từng có lúc cảm thấy quá mệt mỏi với quá trình tổ chức hôn lễ nên đã có ý muốn hủy hôn.

Dù vậy, vợ của ông - cựu người mẫu Claudia Peltz (67 tuổi) đã tìm cách can ngăn, bà khuyên giải chồng rằng nếu làm như vậy, họ sẽ hủy hoại tương lai sự nghiệp và cuộc sống của cô con gái út.

Hiện tại, khi lượng thông tin riêng tư mà công ty Plan Design Events tiết lộ trong quá trình kiện tụng ngày càng nhiều, nhà Peltz bắt đầu cảm thấy lo lắng.

Mới đây, luật sư đại diện cho ông Nelson Peltz đã yêu cầu công ty tổ chức sự kiện không được đề cập tới vợ và con gái của ông Nelson Peltz thêm nữa, bởi hai người phụ nữ không phải "đối tượng liên quan" trong hợp đồng hay trong vụ kiện mà ông Nelson đang theo đuổi. Ông Nelson cũng cho rằng công ty này đang cố tình làm xấu hình ảnh một số thành viên trong gia đình ông.

Nicola muốn có hôn lễ thứ hai với Brooklyn

Cha vợ tỷ phú muốn hủy hôn, Brooklyn Beckham sợ bị vợ bỏ trong ngày cưới - 6

Nicola mong muốn tổ chức một hôn lễ thứ hai với Brooklyn (Ảnh: Vogue).

Vì những vấn đề đã xảy ra, Nicola thấy hôn lễ đã qua gắn liền với những câu chuyện không vui, những bất đồng, căng thẳng. Một nguồn tin ẩn danh cho biết Nicola mong muốn tổ chức một hôn lễ thứ hai với Brooklyn, để cô có được những kỷ niệm tích cực và vui vẻ hơn.

Nguồn tin cho hay: "Quá trình tổ chức hôn lễ khiến Nicola căng thẳng. Đó như một cơn ác mộng, cô ấy không hề vui vẻ trong hôn lễ. Việc liên tục thay đổi công ty tổ chức sự kiện, cùng những bất đồng xảy ra trong quá trình tổ chức lễ cưới khiến Nicola cảm thấy cuộc hôn nhân của mình đã bắt đầu theo cách không tốt đẹp. Thậm chí, mỗi lần xem lại ảnh cưới, Nicola đều thấy không vui".

Theo nguồn tin ẩn danh, gia đình nhà Peltz đã có một số bàn bạc về việc tổ chức hôn lễ thứ hai nhân dịp kỷ niệm ngày cưới của Brooklyn và Nicola trong tương lai. Họ coi đây là dịp để hai nhà Beckham và Peltz xích lại gần nhau, sau những lạnh lùng, xa cách từng xuất hiện, vì căng thẳng, bất đồng xảy ra trong quá trình tổ chức hôn lễ tiêu tốn hơn 3 triệu USD.

Theo New York Post/Daily Mail
144project thesociaLtoday zebrecoLibri shopstopone terribLetrump tredkart predictbiotech anapeLa estebook topbestbabycribs chartdisk Lezscrunch hayeLaLa yodigibuys famousresidency samueLthomasjnr thenubianway increasesystems rentbefriend emagrecerdemais justnowretired